• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất – 100% Hiệu Quả

thongpro31

New Member
Monenglish.com xin giới thiệu cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất.
Xin chào các bạn, nếu chúng ta đang quan tâm đến việc trau dồi vốn từ vựng tiếng anh thì các bạn không thể bỏ qua bộ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng của Oxford giới thiệu ra. Bộ từ vựng này được các giáo viên nghiên cứu dựa trên các từ ra phổ biến nhất trong giao tiếp đời thường bởi chúng chiếm đến 95% trong các bài giao tiếp hằng ngày.
Monenglish.com xin chia sẻ cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.

3.png

1.png

6-1024x602.png

Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: http://monenglish.com
Facebook: https://www.facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Keyword: phan mem hoc 3000 tu vung tieng anh thong dung nhat
Mở rộng:
Những giáo viên giàu kinh nghiệm như là những từ nên được ưu tiên trong việc học từ vựng bởi vì tầm quan trọng và tính hữu ích của chúng.
Tại sao Monenglish với bài này lại tập trung nhấn mạnh một vấn đề từ vựng tiếng anh như vậy?Đáng nói là chỉ có 20% số người hiện nay trên thế giới đang nắm giữ hơn 80% tổng tài sản vật chất hiện có của nhân loại.Thật sự thì đến 95% một ngôn ngữ chỉ cần học thuộc sau 3 tháng, có nghĩa là sau khoảng thời gian không dài đó bạn thật sự có thể tự tin mà trò chuyện với người bản xứBây giờ hãy làm một trong những phép tính cực kỳ đơn giản thôi nhé! 95% từ vựng thông dụng có nghĩa là thật ra cứ 20 từ vựng tiếng anh gặp phải, bạn giờ đây đã hiểu được ý nghĩa 19 từ rồi đó.Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình ở chế độ nghe từng từ vựng tiếng Anh hoặc nghe một cách hàng loạt từ vựng từ trên xuống dưới tùy theo yêu cầu của bạn. Tính năng này tuy cực kỳ rất đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho bạn đến hơn 70% thời gian học từ vựng vì tất cả những từ vựng đó đều đã được hệ thống hóa một cách rất gọn gàng và cực kỳ dễ dàng truy xuất.
 
Top