• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Ép xung - Tăng tốc đt - overlock

tiny1990

New Member
Nếu bạn có điện thoại di động là rất chậm hoặc không làm nhanh như bạn mong đợi, bạn đã bao giờ tưởng tượng của bạn trên điện thoại di động Symbian S60v3 như overlocking một máy tính và thưởng thức cao hơn tốc độ của bạn khi sử dụng điện thoại di động? Không biết làm thế nào? Đây cũng là cách làm.

Đây là chỉ cho những người có kinh nghiệm trong overclock.It 's giống như trên máy vi tính, khi bạn overclock điện thoại di động quá nhiều, nó sẽ trở nên rất nóng và cũng có thể được unstable.It damaged.So overclock ít và điện thoại của bạn sẽ được an toàn và nhanh hơn rất nhiều! Theo mặc định, điện thoại nokia s60v3 rất lạnh và có thể được overclocked rất good.I overclock của tôi cả hai điện thoại N73 và N95 và họ đang có khá nhiều faster.I nhận thấy rằng trong trình đơn, thư viện, trò chơi ... Nhưng bạn phải rất cẩn thận nếu bạn thiết lập rất cao, số lượng, di động của bạn có thể được xử lý, nếu bạn biết những gì tôi mean.Who không biết nhiều về overclock this.So không làm cho mọi người biết những gì tôi đã nói chuyện và hiểu overclock làm được điều này:

Bước 1 : Enter 'private' folder in C:\ on your phone.

Bước 2 : Click Capoff then use X-plore only,because it is only file manager that can open file that I will mention below.Other can't due to security issue.

Bước 3 : C:\private\10202be9\20001079.txt, cursor it and click 8 to edit it.

4. Bước: Xem hình! Thay đổi 332, vào bất kỳ số cao hơn sau đó nhấp vào trình đơn và lưu it.I cố 500, đó là rất nhiều và tôi hy vọng sẽ không ai đặt bất cứ thứ gì trên mark.You này có thể thử mình để tìm kiếm tốt nhất, an toàn và nhanh chóng giải pháp cho s60v3 điện thoại của bạn, nhưng xin vui lòng sao lưu các 20001079.txt * một số người sẽ nhận được kết quả cao hơn một số người khác trên cùng một điện thoại. Hoặc không có kết quả. Đừng lo lắng bởi vì chip của mọi đt không giống nhau.

################################
If your mobile phone is very slow or not as fast as you expect, did you ever imagine overclocking your Symbian S60v3 mobile phone like overlocking a computer and enjoy a higher speed when use your mobile phone?Don't know how? Well here is how.

This is for only for people with experience in overclock.It's same as on computer,when you overclock your mobile phone too much,it will become very hot and unstable.It can also be damaged.So overclock little and your phone will be safe and faster a lot!By default nokia s60v3 phones are very cold and can be overclocked very good.I overclock both of my phones n73 and n95 and they are pretty much faster.I noticed that in menu,gallery,games... But you must be very careful if you set very high number,your mobile processor can be ,if you know what I mean.Who don't know much about overclock do not do this.So for everyone who know what I was talking and understand overclock do this:

First step : Enter 'private' folder in C:\ on your phone.

2nd step : Click Capoff then use X-plore only,because it is only file manager that can open file that I will mention below.Other can't due to security issue.

3rd step : C:\private\10202be9\20001079.txt, cursor it and click 8 to edit it.

4th step : Find the line that shown at the attached pic, change the 332, to any higher number then click menu and save it.I trying 500, which is a lot and I hope nobody will put anything over this mark.You may try yourself to find the best safe and fast solution for your s60v3 device,but please backup the 20001079.txt first*Somebody will get higher clock than someone else on same model of phone,but don't worry,because not everyone's chip is the same.


Cảnh báo! Dành cho những người biết overlock PC nhé!:D
 
Chỉnh sửa cuối:
Cái này hay đây, nhưng ho dám thử đâu, có mỗi con dế ngộ nhỡ nó mà toi mất thì có mà hết đồ chơi!
PS: Bạn để dịch tự động nghe ko hay lắm, theo m bạn nên biên soạn lại một tý cho nghe xuôi tai hơn!
Thân!
 
Cái này hay đây, nhưng ho dám thử đâu, có mỗi con dế ngộ nhỡ nó mà toi mất thì có mà hết đồ chơi!
PS: Bạn để dịch tự động nghe ko hay lắm, theo m bạn nên biên soạn lại một tý cho nghe xuôi tai hơn!
Thân!

Làm sao mà die phone được! Nếu làm việc quá mức thì đt sẽ nóng. nhanh hết pin hơn. Còn nếu không lên nguồn thì cứ tháo pin ra 4mat 4 ngón tay sẽ về bình thường. Hình thức giống máy tính thôi cleare CMOS đó mà.
 
Overlock có trên dt nữa hả ta? Ngộ gê mà k dám thử đâu, máy tính mà overlock lạn wạn cháy máy(ý là có quạt tản nhiệt rồi)huống chi dt;;)
 
hic sao không tìm được cái file 20001079.txt nhỉ mặc dù chọn cho nó hiện file ẩn lên rồi đấy
 
cái này có lâu lắm rồi, 1 số máy mới có file này, đã thử nghiệm và chẳng có nhanh hơn hay khác biệt chi hết ;)) tested N73 và N95
 
ép xung mà chỉ thây đổi file .txt thôi sao!:-?
cái này bên dotsis.com có lâu rồi, chắc không hiệu quả gì nên bên mình chưa ai post đó. Mình thử tăng hay giảm giá trị đó mà con dế mình chẵng thấy thây đồi tốc độ gì hết.:-?? Ai thích thì cứ thử đi không việc gì đâu.:))
 
Mọi người nên cài thêm phần mềm "Ben Mác" nhé. Để ghi điểm rồi post kết quả lên đây
 
Kết quả thật đáng ngạc nhiên, đã test với Phần mềm chấm điểm tốc độ rất chuẩn là SPMark S60 cho N95-2 8Gb v31.0.015, kết quả như sau:

Đây là trước khi sửa con số 332:

superscreenshot0014up4.jpg


Sau khi đã sửa thành 500 rồi khởi động lại máy, test thì kết quả như sau =))

superscreenshot0015zo5.jpg


Tưởng nhanh hơn ai dè còn chậm đi ý chứ >:) ---> Bó tay b-)
 
Kết quả thật đáng ngạc nhiên, đã test với Phần mềm chấm điểm tốc độ rất chuẩn là SPMark S60 cho N95-2 8Gb v31.0.015, kết quả như sau:

Đây là trước khi sửa con số 332:

superscreenshot0014up4.jpg


Sau khi đã sửa thành 500 rồi khởi động lại máy, test thì kết quả như sau =))

superscreenshot0015zo5.jpg


Tưởng nhanh hơn ai dè còn chậm đi ý chứ >:) ---> Bó tay b-)

Đúng là cứ phải xác định ra con số mới biết được! Nói chung chung không biết được =D> =D> =D>
 
Cái này nên thử ở những máy chậm chạp như 3250 thì mới rõ chứ thử máy khỏe như N82 N95 8G thì làm sao nhận thấy kết quả được:|
Thông số của anh Dũng đưa ra cho thấy cách này ko có kết quả. Mọi thủ thuật, phần mềm nhằm tăng tốc cho S60 từ trước đến nay ko cái nào có kết quả>>> chả bao giờ buồn test nữa.
 
úi giới máy tính thì cũng phải đến dòng 2 nhân mới ép xung có hiệu quả tí...cái điện thoại có vài trăm MHz có OC lên thì cũng chả hơn bao nhiêu. Cứ để bình thường mà dùng cho nó bền
 
Cái này nên thử ở những máy chậm chạp như 3250 thì mới rõ chứ thử máy khỏe như N82 N95 8G thì làm sao nhận thấy kết quả được:|

Trùi,N95,N82 ko thấy kết wả,mà còn chậm đi thì mấy cái cùi chịu sao nỗi đây bạn :-?.

Posted via Mobile Device
 
Thực ra đây chỉ là 1 phương pháp để anh em tham khảo thôi,chứ trên thực tế nói thật nhưng phương pháp để tăng tốc độ xử lý cho S60v3 chả có phương pháp nào là hiệu quả cả,vì chỉ tăng quá ít sẽ ko đáng kể và gân như chúng ta ko thể nhận ra sự thay đổi đó :)
 
Muốn nhanh thì đừng bao giờ cài phần mềm =)), với N95-N73 thì chỉ nghe nhạc và chụp ảnh :-? vậy còn gì là symbian
 
Mọi người chú đọc kĩ cái dòng màu đỏ ở bài đầu! Chớ làm than thở làm người khác mất ý chí.
 
Đã test với N95 Cách đây 1 tháng nhưng thấy không có kết quả nên k post.1 phần là do N95 nó đã có tốc độ cao rồi.2 là do tùy từng thời điểm của máy.Lúc vừa khởi động thì tốc độ có thể tăng nhưng khi sử dụng 1 số ứng dụng thì có khả năng sẽ làm hao ram nhiều hơn bt :D
 
cái file 20001079.txt sao gống file cài của n-gage dể chơi ngang màn hình wa' zị thay đổi nó có bị lổi N-gage ko áh
 
Back
Top